Thứ tư, ngày 26 tháng 06 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 15/04/2024

Nhanh chóng truy bắt đối tượng cướp giật tài sản trên địa bàn huyện Cư Kuin

Vào lúc 8 giờ 15 phút, ngày 12/4/2024, nhận được tin báo của chị T.T.T, sinh năm 1981, trú tại thôn 2, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk về việc trước đó: vào khoảng 07 giờ cùng ngày, khi chị T đang điều khiển xe môtô thì bị một nam thanh niên, bịt mặt, điều khiển xe môtô áp sát cướp giật của chị T một chiếc điện thoại di động, hiệu Iphone 15 Promax và nhanh chóng tẩu thoát.

truybat

Đối tượng gây án

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về việc, Lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin xác định đối tượng gây án rất manh động, liều lĩnh, thông thuộc địa bàn nên đã chỉ đạo huy động lực lượng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an các xã Ea Tiêu, Ea Ktur, Ea Bhôk, Dray Bhăng và các địa phương lân cận truy nóng đối tượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, với tinh thần quyết liệt, đấu tranh, trấn áp tội phạm. Chỉ sau gần 08 giờ gây án, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cư Kuin đã nhanh chóng điều tra, truy xét và bắt giữ đối tượng gây án là N. D. H, sinh năm 1994, khi đối tượng đang lẩn trốn tại khu vực thôn 1, xã Ea Hu, huyện Cư Kuin và thu hồi tài sản trả lại cho người bị hại. Qua đấu tranh, đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. 

Việc nhanh chóng điều tra làm rõ vụ án trong một thời gian ngắn, thu hồi đầy đủ tang vật trả lại cho người bị hại là minh chứng cho tinh thần trách nhiệm và hiệu quả trong công tác điều tra khám phá của Công an huyện Cư Kuin. Qua đó, góp phần củng cố niềm tin của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân trên địa bàn đối với cán bộ, chiến sĩ Công an đã luôn nỗ lực vì sự bình yên của mọi người.

Đây là chiến công xuất sắc của lực lượng Cảnh sát hình sự, thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát hình sự (18/4/1946-18/4/2024).

Công an huyện

Công an huyện
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang