Công an huyện Cư Kuin bắt đối tượng truy nã trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Cập nhật lúc: 08:05 09/02/2022

Những ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, hòa chung không khí vui xuân, đón Tết nhưng vẫn không quên nhiệm vụ được giao. Chiều ngày 05/2/2022, Công an huyện Cư Kuin phối hợp cùng Công an xã Cư Êwi đã bắt đối tượng truy nã Nguyễn Văn Dũng (sinh năm 1997, nơi cư trú thôn 1A, xã Cư Êwi, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) theo Quyết định truy nã số 01 ngày 09/6/2021 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

Sau khi xác định được thông tin các đối tượng sẽ về quê ăn Tết, Công an huyện Cư Kuin đã cử trinh sát theo dõi, giám sát. Đến chiều ngày 05/2/2022 khi thấy thuận lợi, các trinh sát đã áp sát, bắt giữ Nguyễn Văn Dũng và tiến hành bàn giao đối tượng cho Công an huyện Đắk Song xử lý theo đúng thẩm quyền.

Trước đó, vào tháng 06/2021, đối tượng Nguyễn Văn Dũng đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông khởi tố với tội danh lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương, nơi ở trước khi bỏ trốn của đối tượng là tại thôn 01 xã Nâm N’ Jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.