GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM, NỮ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO LẦN THỨ IV NĂM 2021 - 2022

Cập nhật lúc: 09:13 13/05/2022

Từ ngày 10 đến ngày 12/5/2022, huyện Cư Kuin đã tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ IV năm 2021 - 2022.

Các đội bóng tham gia giải đấu.

Tham gia giải đấu có 9 đội bóng gồm 5 đội bóng nam đến từ 4 xã gồm: xã Ea Ktur, xã Ea Ning, xã Ea Bhôk, xã  Hòa Hiệp và đội bóng Công an huyện; có 4 đội bóng nữ tham gia gồm các đội bóng của xã Ea Ning, xã Ea Bhôk, Công an huyện và Trung tâm y tế huyện… với tổng số hơn 200 vận động viên tham gia. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để lựa chọn ra các đội suất sắc vào thi đấu chung kết.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất đội bóng nam xã Ea Ning, giải nhì xã Ea Bhôk, giải ba Công an huyện an huyện và Ea Ktur, giải khuyến khích xã Hòa Hiệp. Đội bóng nữ, giải nhất xã Ea Ning, giải nhì xã Ea Bhôk, 2 giải ba là Trung tâm y tế huyện và Công an huyện. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải cá nhân gồm vận động viên đội bóng nam, nữ xuất sắc nhất và hoa khôi của giải.

Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng đạt thành tích cao tại giải.

Giải bóng chuyền nam, nữ là sân chơi bổ ích để các vận động viên được giao lưu, gặp gỡ trong bầu không khí vui tươi, đoàn kết, khẳng định sức mạnh to lớn của phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện.

ĐÀI TRUYỀN THANH