Huyện Cư Kuin tổ chức hiến máu tình nguyện đợt I năm 2022

Cập nhật lúc: 08:43 11/05/2022

Ngày 10/5/2022, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Cư Kuin đã tổ chức hiến máu tình nguyện đợt I, năm 2022.

Thực hiện các thủ tục đăng ký trước khi hiến máu.

Tham gia hiến màu tình nguyện đợt này có gần 600 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện có đủ điều kiện về sức khỏe để tham gia hiến máu. Kết thúc đợt hiến máu đã thu được 310 đơn vị máu.

Tình nguyện viên tham gia hiến máu đợt này.

Thời gian qua, công tác hiến máu nhân đạo được chính quyền và nhân dân huyện rất quan tâm, bình quân mỗi năm trên địa bàn có 2 đến 3 đợt hiến máu tình nguyện, mỗi đợt thu hút sự tham gia của hàng trăm người. Đây là hoạt động hết sức thiết thực mang đậm tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” giúp đỡ những người không may gặp bệnh hiểm nghèo./.

ĐÀI TRUYỀN THANH