HUYỆN ĐOÀN CƯ KUIN TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2022

Cập nhật lúc: 15:10 03/06/2022

Ngày 3/6/2022, Huyện đoàn Cư Kuin đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022.

Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Chiến dịch TNTN hè năm nay được triển khai từ ngày 1/6 đến ngày 30/8/2022 trên địa bàn 8 xã với sự tham gia của hơn 400 đoàn viên, hội viên, thanh niên... phấn đấu thực hiện một số chỉ tiêu như: Làm mới 0,5 km đường giao thông nông thôn; Trồng và chăm sóc 800 cây xanh; Thực hiện 8 công trình thanh niên tuyến đường văn minh xanh, sạch, đẹp; Khám, tư vấn sức khỏe, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người dân; Tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó; Hỗ trợ, giúp đỡ 200 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; Trao 2 nguồn vốn khởi nghiệp cho đoàn viên, thanh niên; tư vấn, hướng nghiệp cho 1.000 ĐVTN; Tổ chức giái bóng đá Thanh niên; Xây dựng 1 công trình điểm vui chơi cho Thiếu nhi; Sửa chữa 1 nhà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Thực hiện công trình 200m2 tranh bích họa trên tường; Xây dựng 1 công trình thanh niên sân bóng chuyền; Phát triển mới 200 đoàn viên; giới thiệu 50 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp; xây dựng 1 mô hình, tư vấn, giúp đỡ, hỗ trợ thanh niên yếu thế…Tại Lễ ra quân Huyện đoàn đã 5 xe đạp, tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt; Ra mắt các đội hình TNTN hè năm 2022.

Các tổ chức cơ sở đoàn sẵn sàng ra quân tình nguyện hè

Qua chiến dịch Thanh niên tình nguyện nhằm phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích, tình nguyện của ĐVTN tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng các công trình, phần việc Thanh niên góp phần xây dựng NTM trên địa bàn huyện.

ĐÀI TRUYỀN THANH