HUYỆN CƯ KUIN TIẾP NHẬN QUÀ HỖ TRỢ BÀ CON VÙNG DỊCH.

Cập nhật lúc: 07:55 13/09/2021

Ngày 10/9/2021, huyện Cư Kuin đã tiếp nhận quà của Công an huyện Ea Súp để kịp thời hỗ trợ cho bà con vùng dịch.

Theo đó, huyện đã tiếp nhận gồm 1.050 kg gạo, khẩu trang và một số nhu yếu phẩm để kịp thời hỗ trợ cho bà con ở các khu vực cách ly y tế trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đồng chí Lê Thái Dũng, Bí thư Huyện ủy ( đứng thứ 2 từ bên trái sang) tặng thư cảm ơn cho Công an huyện Ea Súp tại buổi tiếp nhận.

Theo UBMTTQVN huyện Cư Kuin, thời gian qua còn có rất nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện đã tích cực ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID – 19.

Ảnh: Một số hình ảnh tại buổi tiếp nhận.

Đây là những nghĩa cử chỉ cao đẹp được cấp ủy, chính quyền địa phương biểu dương và ghi nhận, góp phần động viên người dân trên địa bàn huyện vượt qua khó khăn tiếp tục cùng chung tay chống dịch COVID - 19.