LÃNH ĐẠO HUYỆN CƯ KUIN TẶNG QUÀ HỖ TRỢ CÁN BỘ, BÁC SỸ, NHÂN VIÊN TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN.

Cập nhật lúc: 16:01 30/07/2021

Ngày 30/7/2021, đồng chí Lê Thái Dũng, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Cư Kuin đã tổ chức tặng quà động viên đội ngũ cán bộ, Bác sỹ, nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Ảnh: Đồng chí Lê Thái Dũng, Bí thư Huyện ủy Cư Kuin tặng quà hỗ trợ cho cán bộ,  Y Bác sỹ, nhân viên Trung tâm y tế huyện thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID - 19.

 Tại đây, đồng chí Lê Thái Dũng, Bí thư Huyện ủy đã thăm hỏi, động viên tinh thần, chia sẻ những khó khăn, vất vả mà lãnh đạo, viên chức Trung tâm Y tế huyện trong những ngày qua đã tích cực truy vết, xét nghiệm, sàng lọc khoanh vùng các ca nghi nhiễm…. Đồng chí cũng đánh giá cao các giải pháp mà Trung tâm Y tế huyện triển khai trong công tác phòng chống dịch thời gian qua là hết sức thiết thực, đúng hướng. Trong bối cảnh hiện nay, dự báo tình hình dịch COVID-19 sẽ còn tiếp tục diễn biến phức tạp, do vậy trách nhiệm của mỗi cán bộ, Bác sỹ nhân viên y tế cũng hết sức nặng nề, điều này đòi hỏi mỗi cán bộ, Bác sỹ nhân viên y tế không chỉ nỗ lực cao hơn, bảo đảm công tác phòng chống dịch cho nhân dân, mà còn phải đảm bảo an toàn cho chính mình cũng như các cơ sở y tế trong quá trình truy vết, xét nghiệm và điều trị. Đồng chí, mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ, y Bác sỹ của Trung tâm Y tế huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết chủ động tham mưu với cấp ủy chính quyền giải quyết sớm và triệt để các tình huống dịch bệnh có thể phát sinh.

            Để động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn trong công tác phòng, chống dịch COVID – 19, bản thân đồng chí Lê Thái Dũng, Bí thư Huyện ủy đã tặng 15 triệu đồng, Huyện ủy tặng 20 triệu đồng hỗ trợ đội ngũ cán bộ, Bác sỹ, nhân viên y tế Trung tâm y tế huyện, những người thầm lặng trên tuyến đầu chống dịch COVID – 19 của huyện nhà.

T/h: Mỹ Hăng