Sacombank chi nhánh huyện Cư Kuin tổ chức chương trình từ thiện “Ấm tình mùa Xuân” lần thứ 19.

Cập nhật lúc: 09:24 06/02/2022

Sáng ngày 21/1/2022, Ngân hàng Sacombank chi nhánh huyện Cư Kuin đã tổ chức chương trình từ thiện “Ấm tình mùa Xuân” lần thứ 19 tại xã Ea Bhôk.

Tại đây, Ngân hàng Sacombank chi nhánh huyện Cư Kuin đã tặng 60 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, gồm tiền mặt 200 ngàn đồng và các nhu yếu phẩm như: Mì tôm, nước mắm, dầu ăn, gạo, bánh kẹo…

Ảnh: Hình ảnh tại chương trình.

Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, để bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với mong muốn góp phần chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, giúp họ có một cái Tết đàm ấm hơn.

Mỹ Hằng