Thứ tư, ngày 26 tháng 06 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 21/09/2023

VÒNG SƠ KHẢO HỘI THI “DÂN VẬN KHÉO” CỤM DÂN VẬN SỐ 2 TRONG LLVT TỈNH NĂM 2023

Tối ngày 20/9/2023, tại huyện Cư Kuin đã tổ chức vòng sơ khảo Hội thi “Dân vận khéo” cụm dân vận số 2 trong lực lượng vũ trang tỉnh năm 2023.

Hội thi có 4 đội tham gia thuộc Cụm dân vận số 2 trong LLVT tỉnh là Ban CHQS các huyện: Cư Kuin, Krông Ana, Lăk và Krông Bông với 50 thí sinh, diễn viên là bộ đội thường trực, dự bị động viên, dân quân tự vệ của các huyện. 

huyen doiHình ảnh tại hội thi.

Tham gia hội thi, các đội phải hoàn thành 3 phần thi gồm: Thi chào hỏi giới thiệu tóm tắt về cơ quan, đơn vị, địa bàn đóng quân; thi kiến thức và xử trí các tình huống do Ban giám khảo nêu và cuối cùng là phần thi giới thiệu, tuyên truyền giới thiệu các mô hình, “dân vận khéo”, “dân vận tốt”.

Theo đánh giá của Ban tổ chức hội thi, các đội đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, nội dung phong phú, hình thức thể hiện sân khấu hóa sáng tạo, hấp dẫn, mang định hướng tuyên truyền cao. Bên cạnh đó, các đội đã vận dụng linh hoạt, sáng tạo kiến thức, kinh nghiệm trong thực tiễn để giải quyết những vấn đề nảy sinh ở cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho Ban CHQS huyện Cư Kuin, giải nhì Ban CHQS huyện Lăk, 2 giải khuyến khích là Ban CHQS huyện Krông Bông và Krông Ana.

huyen doi 2 Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao tại Hội thi.

Hội thi là dịp để đội ngũ cán bộ, chiến sĩ làm công tác Dân vận rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong việc thực hiện phong trào thi đua Dân vận khéo, xây dựng đơn vị Dân vận tốt, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. 

                                                      T/h: Mỹ Hằng

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang