Thứ ba , Ngày 09 Tháng 08 Năm 2022
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 03/08/2021

BIỂU DƯƠNG NGƯỜI DÂN ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID -19.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, thời gian qua, UBMTTQVN huyện Cư Kuin đã nhận được sự ủng hộ của nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đã quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch. Tiêu biểu là ông Võ Tá Vinh, Giám đốc Công ty VOLTRANS LOGISTICS ở quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ bà con vùng dịch huyện Cư Kuin với số tiền 100 triệu đồng.

Đây là số tiền mà ông Vinh đã tự nguyện ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện nhằm chung tay, góp sức với các cấp chính quyền và cộng đồng xã hội trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Theo UBMTTQVN huyện Cư Kuin, thời gian qua, còn có rất nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện đã tích cực ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID – 19 của huyện.

Những cử chỉ cao đẹp đó đã được cấp ủy, chính quyền địa phương huyện Cư Kuin kịp thời biểu dương, ghi nhận. Đây là nguồn lực để khích lệ, động viên người dân trên địa bàn huyện vượt qua khó khăn tiếp tục chung tay phòng, chống dịch COVID - 19.

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ