Thứ ba , Ngày 09 Tháng 08 Năm 2022
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 06/04/2022

Công an huyện Cư Kuin triển khai Hòm thư góp ý online

          Trong những năm qua, việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin của Công an huyện đã góp phần cải cách hành chính, chỉnh đốn tác phong, lề lối làm việc của đơn vị góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng. Việc ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trên các lĩnh vực công tác giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho cán bộ, chiến sỹ; góp phần quan trọng trong công tác cải cách hành chính của Công an huyện Cư Kuin.

          Thực hiện các văn bản chỉ đạo về đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin phục vụ công tác của Đảng, Nhà nước, của Đảng ủy Công an tỉnh về đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin phục vụ công tác Công an trong tình hình mới; Công an huyện đã ban hành nhiều kế hoạch để đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong thời kỳ hội nhập quốc tế và chuyển đổi số trong Công an huyện. Trên cơ sở đó, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đã nghiên cứu và xây dựng Hòm thư góp ý online và tích hợp trên ứng dụng Zalo OA của Trang Công an huyện Cư Kuin và Trang Zalo của các xã trực thuộc để tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của nhân dân đối với các mặt công tác của lực lượng Công an huyện và hạn chế những bất tiện, cồng kềnh khi gửi ý kiến thông qua Hòm thư truyền thống.

Hướng dẫn sử dụng hòm thư góp ý trực tuyến được dán tại sảnh tiếp dân, phòng trực ban của Công an huyện, Công an các xã giúp người dân có thể tiếp cận nhanh hơn, trực tiếp đến lãnh đạo của Công an huyện Cư Kuin.

         Đặc biệt, trong thời đại 4.0, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong mọi mặt đời sống càng phổ biến, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 phức tạp như hiện nay, việc sử dụng khoa học công nghệ, ứng dụng sự tiên tiến, hiện đại và số hóa tạo điều kiện kiểm soát dịch bệnh tốt hơn, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho nhân dân.

Hòm thư góp ý được tích hợp trực tiếp trên Trang Zalo của Công an huyện và các Công an xã trực thuộc

Mã QR Hòm thư góp ý online được niêm yết công khai tại khu vực tiếp dân của Công an huyện và Công an xã.

Công dân đang thực hiện góp ý tại khu vực sảnh chờ, bộ phận tiếp dân
của Công an huyện

           Với sự vào cuộc quyết liệt của Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện trong suốt thời gian qua và sự say mê tìm tòi, sáng tạo của đội ngũ làm công tác pháp chế, cải cách hành chính trong đơn vị không chỉ góp phần cải cách thủ tục hành chính, mà cùng với việc xây dựng đội ngũ và hệ thống cơ sở vật chất phục vụ nhiệm vụ công tác Công an góp phần nâng cao chỉ số cải cách hành chính của lực lượng Công an huyện, xây dựng lực lượng Công an huyện ngày càng chính quy, tinh nhuệ hiện đại.

Hình ảnh công dân đang quét mã QR để gửi Thư góp ý

          Mọi ý kiến đóng góp của nhân dân đều là những đóng góp quý báu, Công an huyện Cư Kuin nghiêm túc lắng nghe, lĩnh hội đầy đủ các ý kiến, những khó khăn và giải đáp những vướng mắc, kiến nghị của người dân một cách thấu tình đạt lý để người dân hiểu, thông cảm, sẻ chia và tiếp tục giúp đỡ lực lượng Công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ