Thứ ba , Ngày 09 Tháng 08 Năm 2022
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 23/02/2022

Công an huyện Cư Kuin tuyên truyền pháp luật giao thông trong tình hình dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang tiếp diễn phức tạp, với chủ trương thích ứng với dịch bệnh, các trường học trên địa bàn huyện Cư Kuin đã tổ chức cho học sinh quay trở lại trường học, đây là một sự thay đổi linh hoạt, giúp các em học sinh nâng cao được hiệu quả học tập sau một thời gian dài học online.

Với việc quay trở lại trường học như hiện nay, việc sử dụng phương tiện cá nhân để đến trường của các em sẽ tăng đột biến trong thời gian tới. Nhằm giúp các em có được những kiến thức cơ bản về pháp luật giao thông đường bộ, tham gia giao thông đúng quy định, đảm bảo an toàn cho bản thân, sáng ngày 14/02/2022, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Cư Kuin đã tổ chức tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ tại 02 điểm trường là trường THCS Việt Đức và trường THCS Dray Bhăng

Cán bộ Đội CSGT tuyên truyền tại Trường THCS Dray Bhăng

Cán bộ Đội CSGT tuyên truyền tại Trường THCS Việt Đức

Công tác tổ chức tuyên truyền trong thời điểm hiện nay luôn được ưu tiên cho công tác phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho các em nên  lực lượng Cảnh sát giao thông đã chủ động thay đổi phương pháp, tiến hành tuyên truyền tại khu vực cổng trường học, giúp các em thuận lợi hơn trong việc tiếp nhận kiến thức.

 

Các em học sinh hăng hái trả lời các câu hỏi về an toàn giao thông

Bên cạnh việc phổ biến kiến thức pháp luật, cán bộ CSGT còn tăng cường việc tương tác, trao đổi với các em học sinh để giúp các em tiếp nhận kiến thức được tốt hơn. Tiến hành kiểm tra kiến thức pháp luật giao thông đường bộ thông qua các câu hỏi đơn giản, từ đó nắm bắt được sự hiểu biết của các em về việc điều khiển xe lưu thông trên đường.

 

Đồng thời lực lượng CSGT Công an huyện Cư Kuin cũng đã phát 600 tờ rơi tuyên truyền luật giao thông đường bộ, trao tặng 60 phần quà cho các em học sinh và giáo viên nhà trường. Qua đó giúp các em học sinh quan tâm hơn đến việc tìm hiểu, học tập những kiến thức về giao thông đường bộ, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong nhà trường nói riêng cũng như trên địa bàn huyện nói chung.

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ