Thứ tư , Ngày 04 Tháng 10 Năm 2023
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 16/02/2022

HUYỆN CƯ KUIN TỔ CHỨC LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2022.

Sáng ngày 16/2/2022, cùng với cả nước, huyện Cư Kuin đã tổ chức lễ giao, nhận 171 quân lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2022.

Ảnh: Thanh niên huyện Cư Kuin phấn khởi lên đường làm nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022

Trong đợt giao quân lần này, toàn huyện có 171 Thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó, có 145 Thanh niên thực hiện nghĩa vụ Quân sự tại: Trung đoàn 24, Sư đoàn 10 Quân đoàn 3 có 125 thanh niên và tại Trung đoàn 584 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh có 20 thanh niên; 26 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân tại Công an tỉnh.

Đây là những Thanh niên đủ tiêu chuẩn về chính trị, sức khỏe và trình độ văn hóa, trong đó có 1 thanh niên có trình đội Đại học, 5 thanh niên có trình đội Cao đăng, 39 thanh niên viết đơn tình nguyện hăng hái lên đường nhập ngũ.

 

Ảnh: Thanh niên Nguyễn Trực ở xã Dray Bhăng đại diện cho 171 Thanh niên phát biểu trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân sự năm 2022.

Để đảm bảo công tác giao nhận quân năm 2022,  Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã phối hợp với các xã  rà soát nguồn, nắm chắc quân số thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ để công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ tiến hành theo đúng quy định, bảo đảm dân chủ, khách quan, công bằng và đúng luật. Các tân binh đều đáp ứng yêu cầu về phẩm chất chính trị, sức khỏe và trình độ học vấn. Đồng thời, thực hiện nghiêm quy định công tác phòng, chống dịch covid – 19 trong công tác giao, nhận quân năm 2022.

Ảnh: Lãnh đạo huyện tặng quà cho các tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022.

Trong không khí trang nghiêm của ngày hội tòng quân, 171  thanh niên nhập ngũ của huyện đợt này đã thể hiện quyết tâm sẵn sàng nhận và hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào khi Tổ quốc cần.

Ảnh: Thanh niên bước qua cầu vinh quang.

Tích cực rèn luyện, thực hiện tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu, mong đợi của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện nhà.

Mỹ Hằng
In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ