Thứ tư, ngày 26 tháng 06 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 11/10/2023

HUYỆN CƯ KUIN TỔ CHỨC TRAO GIẢI CUỘC THI “EM YÊU BIỂN, ĐẢO VIỆT NAM”.

Nằm trong chuỗi hoạt hoạt động của Triển lãm lưu động “Hoàng Sa – Trường Sa của Việt Nam -Những bằng chứng lịch sử pháp lý”, do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND huyện Cư Kuin tổ chức từ ngày 6 đến ngày 8/10/2023. Chiều ngày 8/10/2023, tại triển lãm, Ban tổ chức đã trao giải cho các em học sinh trên địa bàn huyện đạt giải tại cuộc thi “Em yêu biển, Đảo Việt Nam”. 

Cuộc thi do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức, phát động từ ngày 6 - 26/9/2023; đối tượng dự thi gồm tất cả học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 trên địa bàn huyện. Nội dung thi, các em chia sẻ những cảm xúc, câu chuyện, suy nghĩ…trên mọi khía cạnh của chủ đề Biển, Đảo Việt Nam. Bày tỏ những cảm xúc, ý tưởng, những đóng góp của những tập thể, cá nhân cho việc xây dựng Biển, Đảo và Tổ quốc. Thể hiện tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của người dân, đặc biệt là tầng lớp thanh thiếu niên, học sinh trong công cuộc bảo vệ chủ quyền và các lợi ích hợp pháp đối với Biển, Đảo của Tổ quốc…Sau một thời gian triển khai, Ban tổ chức đã nhận được hơn 3.000 bài dự thi của các em học sinh tại 18/18 trường bậc THCS và THPT trên địa bàn huyện.

bien daobien dao 2Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt thành tích cao đã tham gia cuộc thi.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất gồm: Em Quyền Mạnh Đức, học sinh lớp 7B trường THCS 19/8 xã Ea Tiêu; em Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc, học sinh lớp 9C trường THCS Ea Tiêu xã Ea Tiêu và em Hoàng gia Hân, hoc sinh lớp 11A1, trường THPT Y Jút. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 35 giải thưởng khác cho các em học sinh có bài thi xuất sắc tham gia cuộc thi. 

Qua cuộc thi, giúp cho học sinh thể hiện những tình cảm tốt đẹp của mình về Biển, Đảo Việt Nam. Qua đó nâng cao tính giáo dục về truyền thống yêu quê hương, đất nước, khơi dậy long tự hào dân tộc, tình yêu Biển, Đảo, Tổ quốc của mình.

                                                          T/h: Mỹ Hằng

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang